KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP VIPHAR GROUP (25/05/2020 – 25/05/2022)

thành lập viphar group  thành lập viphar group

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vào ngày này cách đây 02 năm, Viphar bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt, nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập công ty.

thành lập viphar group

Trải qua 02 năm xây dựng và phát triển, VIPHAR GROUP đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu chất lượng hàng đầu của sản phẩm trên thị trường khắp cả nước.

thành lập viphar group

Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ toàn thể anh chị em nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung mang tên VIPHAR GROUP. Bên cạnh đó, phải kể đến là sự quan tâm, hợp tác, gắn bó của Qúy khách hàng, Qúy đối tác dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

thành lập viphar group

Trong thời gian tới, VIPHAR GROUP sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, chuyên nghiệp, phát triển hơn nữa về chất lượng, số lượng sản phẩm nhằm mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập, VIPHAR GROUP chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên, Qúy Khách hàng, Qúy đối tác nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng VIPHAR GROUP trên những bước đi vững chắc sắp tới. Chúc VIPHAR GROUP thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!!!

thành lập viphar group

Hòa chung không khí chúc mừng sinh nhật VIPHAR GROUP tròn 2 tuổi. Sáng ngày 25/05, đội Văn phòng, Kinh doanh khu vực Sài Gòn đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp, chúc mừng cho sự phát triển của công ty ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

thành lập viphar group