về viphar group

Lời đầu tiên VIPHAR GROUP gửi lời chào đến quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè quan tâm đã ghé thăm Website của chúng tôi. Chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

VIPHAR GROUP thành lập ngày 25/05/2020 với hơn 20 nhân sự là những dược sĩ chuyên môn, quản lý bán hàng, kế hoạch tổng hợp…có kinh nghiệm 5-10 năm trong ngành dược, tràn đầy nhiệt huyết, cùng mong muốn xây dựng hệ thống cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng đến mọi miền tổ quốc, tạo ra giá trị có ích đối với cộng đồng.

Trải qua hơn 02 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, VIPHAR GROUP đã dần khẳng định tên tuổi, thương hiệu thông qua các sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng như Siro ho Bromelain; Viên ngậm ho Bromelain; Hoạt huyết Navi Fast; Vene Viphar; Giấp Cá Tritima; Babywin; Viên Ngủ Ngon+; Dạ dày Nano Plus V…

Chắc chắn rằng thành quả đó là sự đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà VIPHAR. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Bên cạnh đó, sự đồng hành, ủng hộ, tin yêu của Quý đối tác, Quý khách hàng luôn là cơ sở vững chắc, là động lực, là niềm tin để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong chặng đường phía trước.

Theo đó, VIPHAR GROUP cam kết:

  • Với đối tác, khách hàng: công ty sẽ luôn nỗ lực “SỐNG TRÁCH NHIỆM – XÂY DỰNG NIỀM TIN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
  • Với toàn thể CBNV Công ty: Tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

VIPHAR GROUP luôn tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin, sống tử tế và trách nhiệm để thành công, phát triển ổn định và bền vững!!